Nội soi ống hậu môn

NỘI SOI ỐNG HẬU MÔN

Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa – noisoitieuhoa.com chuyên sâu khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hoá, Nội Soi Ống Hậu Môn Không Đau (Nội Soi Gây Mê) Và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori.

ĐẶT LỊCH KHÁM TIÊU HÓA

Đăng ký khám tiêu hóa ngay để nhận được “6 Quyền Lợi” dành riêng cho Khách hàng chỉ có tại noisoitieuhoa.com.

  Có Bảo Hiểm Y Tế

  Bắt đầu khám từ 6 giờ sáng

  Phòng khám tiêu hóa tại TP. Hồ Chí Minh mở khám từ 6 giờ sáng, nhằm đáp ứng nhu cầu khám sớm, tiết kiệm thời gian của bệnh nhân các tỉnh.

  Khám ra bệnh – Trị hết bệnh

  Chỉ định đúng và đủ các cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nguyên nhân gây bệnh, ngăn ngừa triệu chứng quay trở lại.

  Cam kết thuốc chính hãng

  Endo Clinic cam kết kê toa và bán thuốc chính hãng - thuốc Brandname, để trị nhanh hết bệnh, giảm khả năng kháng thuốc, giảm tác dụng phụ.

  Máy móc trang thiết bị tối tân

  Endo Clinic trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đến từ các hãng đa quốc gia, giúp đảm bảo độ chính xác cao trong việc chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa.

  KHI NÀO CẦN NỘI SOI ỐNG HẬU MÔN?

  Khi nào cần nội soi ống hậu môn

  Nội soi ống hậu môn thường được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Đau bụng, thay đổi thói quen đi tiêu hằng ngày như bị táo bón, tiêu chảy kéo dài.
  • Sụt cân không rõ nguyên nhân.
  • Thiếu máu hoặc đi cầu ra máu không rõ nguyên nhân.
  • Tầm soát ung thư hậu môn khi gia đình có tiền sử mắc ung thư hậu môn hoặc trên 50 tuổi.
  • Lấy sinh thiết thông qua nội soi để xác định bệnh lý ở ống tiêu hóa dưới.
  • Chẩn đoán các bệnh lý ở ống hậu môn như rò hậu môn, bệnh Crohn, mụn cóc sinh dục, phát hiện tế bào tiền ung thư trên hậu môn và các bệnh lý liên quan đến quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
  • Theo dõi tình trạng người nhận cấy ghép nội tạng, người có hệ thống miễn dịch bị ức chế do rối loạn tự miễn dịch, sử dụng thuốc điều trị HIV hoặc HPV lâu dài làm suy yếu hệ thống miễn dịch.

  TẠI SAO NÊN NỘI SOI ỐNG HẬU MÔN ĐỊNH KỲ?

  Để chẩn đoán bệnh lý của ống tiêu hóa dưới, đặc biệt là ung thư, nội soi là phương pháp chính xác nhất.

  Thông qua nội soi, các bác sĩ có thể nhìn thấy và phát hiện những tổn thương, ghi lại hình ảnh, sinh thiết tế bào để loại trừ các bệnh lý, phát hiện sớm ung thư,… mà các phương pháp chẩn đoán khác không thể thực hiện được. Nội soi ống hậu môn giúp phát hiện sớm dấu hiệu tiền ung thư vì:
  25%
  Khoảng 25% bệnh nhân bị ung thư hậu môn không có triệu chứng và chỉ phát hiện qua thăm khám định kỳ.
  82%
  Tiên lượng sống còn sau 5 năm 82% nếu ung thư hậu môn được phát hiện và điều trị trong giai đoạn sớm.
  Thông qua nội soi đại tràng, các bác sĩ có thể nhìn thấy và phát hiện những tổn thương để chẩn đoán bệnh chính xác hơn

  VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN NỘI SOI ỐNG HẬU MÔN?

  Nội soi ống hậu môn giúp bác sĩ phát hiện các triệu chứng và bệnh lý thường gặp ở ống hậu môn, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe và các tổn thương tiền ung thư, nhằm đưa ra phương pháp can thiệp kịp thời.

  Tiên lượng sống còn của ung thư hậu môn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh được phát hiện. Nếu ung thư ống hậu môn được phát hiện sớm, bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

  dịch vụ nôi soi ông hậu môn tại phòng khám Doctor Check
  Phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến hậu môn.
  Phát hiện các biểu hiện bệnh lý bất thường trong lòng ống hậu môn.  
  Kết hợp cắt bỏ các polyp hoặc điều trị xuất huyết.  
  Sinh thiết tế bào nếu trong quá trình nội soi phát hiện các nghi ngờ.  
  Ngăn ngừa các nguyên nhân phát triển thành ung thư hậu môn.  
  Giảm tỉ lệ mắc bệnh và tỉ lệ tử vong do ung thư hậu môn.  

  TỶ LỆ TẦM SOÁT UNG THƯ CHÍNH XÁC LÊN ĐẾN 95% - 99%

  Kết hợp với phương pháp Nội Soi Không Đau (Nội Soi Tiền Mê) – được khuyến cáo theo Hội Tiêu Hóa Hoa Kỳ và Đồng Thuận Châu Á để tăng tỉ lệ phát hiện các tổn thương, noisoitieuhoa.com cam kết hiệu quả: Chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh chính xác lên tới 90% – 95% và Tầm soát ung thư chính xác lên tới 95% – 99%.

  Đặt Lịch Khám Tiêu Hóa

  Hãy quan tâm đến sức khoẻ tiêu hóa của Quý Khách ngay hôm nay. Quý Khách hãy bấm nút đặt lịch khám bên dưới để hẹn bác sĩ.

  Đặt lịch khám

  ĐẶT LỊCH KHÁM TIÊU HÓA

  Hãy cùng bác sĩ Doctor Check quan tâm đến sức khoẻ tiêu hóa của Quý Khách ngay hôm nay. Quý Khách hãy bấm nút đặt lịch khám bên dưới để hẹn bác sĩ.

  Đặt lịch khám

  TỶ LỆ TẦM SOÁT UNG THƯ CHÍNH XÁC LÊN ĐẾN 95% - 99%

  Kết hợp với phương pháp Nội Soi Không Đau (Nội Soi Tiền Mê) – được khuyến cáo theo Hội Tiêu Hóa Hoa Kỳ và Đồng Thuận Châu Á để tăng tỉ lệ phát hiện các tổn thương, Doctor Check cam kết hiệu quả: Chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh chính xác lên tới 90% – 95% và Tầm soát ung thư chính xác lên tới 95% – 99%.

  Đặt Lịch Khám Tiêu Hóa

  Hãy quan tâm đến sức khoẻ tiêu hóa của Quý Khách ngay hôm nay. Quý Khách hãy bấm nút đặt lịch khám bên dưới để hẹn bác sĩ.

  Đặt lịch khám

  ĐẶT LỊCH KHÁM TIÊU HÓA

  Hãy cùng bác sĩ Doctor Check quan tâm đến sức khoẻ tiêu hóa của Quý Khách ngay hôm nay. Quý Khách hãy bấm nút đặt lịch khám bên dưới để hẹn bác sĩ.

  Đặt lịch khám

  PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI ỐNG HẬU MÔN

  Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi ống hậu môn được sử dụng phổ biến là nội soi thường và nội soi gây mê.
  Nọi soi Đại Trực Tràng gây mê tại Doctor Check

  Nội soi không đau là phương pháp mà Quý Khách được tiêm thuốc gây mê vào trong tĩnh mạch nên sẽ không cảm thấy bất kì triệu chứng khó chịu nào. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiên lượng thời gian nội soi để tính toán liều lượng thuốc gây mê sử dụng cho phù hợp để Quý Khách có thể tỉnh táo ngay sau khi nội soi xong.

  ƯU ĐIỂM

  • Quý Khách ngủ trong lúc nội soi nên không có cảm giác khó chịu, muốn đi đại tiện.
  • Phương pháp gây mê giúp quá trình nội soi diễn ra dễ dàng hơn. Nếu bác sĩ cần áp dụng các thủ thuật khác như: cắt Polyp đại tràng qua nội soi, chẩn đoán ung thư bằng nhuộm màu, tiêm cầm máu trong xuất huyết tiêu hóa…sẽ mang lại kết quả chính xác.

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Chi phí nội soi gây mê cao hơn so với nội soi không gây mê.
  • Cần khám lâm sàng trước khi nội soi để đảm bảo Quý Khách không phản ứng hay dị ứng thuốc gây mê, sốc phản vệ hoặc xảy ra biến chứng tai biến khác của thuốc gây mê.
  Nội soi đại trực tràng thumbnail

  Nội soi trực tràng truyền thống được triển khai thực hiện tại hầu hết các bệnh viện. Với phương pháp này, Quý Khách tỉnh táo hoàn toàn trong suốt quá trình thực hiện nội soi.

  ƯU ĐIỂM

  • Chi phí thấp hơn nội soi gây mê
  • An toàn vì không có các tình huống dị ứng thuốc, sốc phản vệ
  • Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo sau khi nội soi

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Quý Khách sẽ có cảm giác khó chịu khi nội soi, khi đưa ống nội soi vào hậu môn.
  • Khi nội soi, khi bơm vào đại tràng qua ống soi khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, muốn đi cầu (mặc dù bên trong không có phân).
  • Nhiều trường hợp đặc biệt là trẻ nhỏ, vì khó chịu đã ngọ nguậy, giật mình gây khó khăn cho bác sĩ, cũng có thể cọ xát làm tổn thương lòng đại tràng.

  GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TẠI NOISOITIEUHOA.COM?

  BÁC SĨ CỐ VẤN, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  BÁC SĨ CỐ VẤN, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  100% Bác Sĩ Nội Soi tại phòng khám noisoitieuhoa.com được tập huấn chuyên sâu về nội soi chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hóa và tầm soát ung thư sớm của ống tiêu hóa để mang lại kết quả chẩn đoán chính xác cho Quý Khách Hàng.

  Hẹn gặp bác sĩ
  BÁC SĨ CỐ VẤN, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  BÁC SĨ CỐ VẤN, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

  100% Bác Sĩ Nội Soi tại Doctor Check được tập huấn chuyên sâu về nội soi chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hóa và tầm soát ung thư sớm của ống tiêu hóa để mang lại kết quả chẩn đoán chính xác cho Quý Khách Hàng.

  Hẹn gặp bác sĩ

  KỸ THUẬT NỘI SOI
  HIỆN ĐẠI

  Mục tiêu tầm soát bệnh chính xác để trị hết bệnh, đem lại hạnh phúc cho người bệnh, Trung Tâm Endo Clinic đầu tư hệ thống máy móc tân tiến hiện nay.

  CAMERA CÓ ĐỘ PHÓNG ĐẠI 100 - 135 LẦN

  Máy nội soi tiên tiến hiện nay với độ phóng đại 100 – 135 lần giúp Bác Sĩ đánh giá chính xác tổn thương. Và giúp sinh thiết chính xác vị trí tổn thương, hạn chế sinh thiết nhiều lần để giảm rủi ro chảy máu trong nội soi.

  CAMERA CÓ ĐỘ PHÓNG ĐẠI 100 - 135 LẦNCAMERA CÓ ĐỘ PHÓNG ĐẠI 100 - 135 LẦN

  KỸ THUẬT NỘI SOI HÌNH ẢNH TĂNG CƯỜNG NBI (NARROW BAND IMAGING)

  Chế độ nhuộm ảo (NBI) giúp nổi bật cấu trúc mạch máu và bề mặt của niêm mạc, từ đó hỗ trợ Bác Sĩ dễ dàng nhận ra các dạng tổn thương để đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.
  KỸ THUẬT NỘI SOI HÌNH ẢNH TĂNG CƯỜNG NBIKỸ THUẬT NỘI SOI HÌNH ẢNH TĂNG CƯỜNG NBI

  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

  Trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán nhanh hơn, chính xác hơn, giảm tỷ lệ bỏ sót và đồng nhất về kết quả.
  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)Nội Soi Tích Hợp Trí Tuệ Nhân Tạo AI

  QUY TRÌNH NỘI SOI CHUẨN QUỐC TẾ

  Quy Trình Nội Soi Vô Khuẩn

  Nội soi vô khuẩn

  Quy trình nội soi vô khuẩn tại noisoitieuhoa.com tuân thủ đúng và nghiêm ngặt từ khâu làm sạch đến khâu khử khuẩn, tiệt khuẩn. Quy trình nội soi vô khuẩn giúp chống lây nhiễm chéo, an toàn cho người bệnh.

  Nội Soi Dạ Dày Và Chụp Hơn 22 Tấm Hình Để Không Bỏ Sót Tổn Thương

  Chụp hơn 22 tấm hình

  Tại noisoitieuhoa.com, mỗi quy trình nội soi tiêu hóa, Bác sĩ chụp hơn 22 tấm hình tại các vị trí có nguy cơ tổn thương cao giúp Bác Sĩ quan sát kỹ tổn thương, kể cả những tổn thương khó phát hiện ở vị trí góc khuất tại các nếp gấp niêm mạc.

  Nội Soi Dạ Dày Và Quan Sát Tối Thiểu 6 Phút

  Quan sát hình ảnh tối thiểu 6 phút

  Cam kết thời gian bác sĩ quan sát hình ảnh cho mỗi quy trình nội soi tiêu hóa đảm bảo tối thiểu 6 phút trên màn hình độ phân giải 4K, không bỏ sót dấu hiệu ung thư tiêu hóa dù là nhỏ nhất hoặc ở trong góc khuất khó phát hiện.

  QUY TRÌNH NỘI SOI CHUẨN QUỐC TẾ

  Quy Trình Nội Soi Vô Khuẩn

  Nội soi vô khuẩn

  Quy trình nội soi vô khuẩn tại Doctor Check tuân thủ đúng và nghiêm ngặt từ khâu làm sạch đến khâu khử khuẩn, tiệt khuẩn. Quy trình nội soi vô khuẩn giúp chống lây nhiễm chéo, an toàn cho người bệnh.

  Nội Soi Dạ Dày Và Chụp Hơn 22 Tấm Hình Để Không Bỏ Sót Tổn Thương

  Chụp hơn 22 tấm hình

  Tại Doctor Check, mỗi quy trình nội soi tiêu hóa, Bác sĩ chụp hơn 22 tấm hình tại các vị trí có nguy cơ tổn thương cao giúp Bác Sĩ quan sát kỹ tổn thương, kể cả những tổn thương khó phát hiện ở vị trí góc khuất tại các nếp gấp niêm mạc.

  Nội Soi Dạ Dày Và Quan Sát Tối Thiểu 6 Phút

  Quan sát hình ảnh tối thiểu 6 phút

  Cam kết thời gian bác sĩ quan sát hình ảnh cho mỗi quy trình nội soi tiêu hóa đảm bảo tối thiểu 6 phút trên màn hình nội soi độ phân giải 4K, không bỏ sót dấu hiệu ung thư tiêu hóa dù là nhỏ nhất hoặc ở trong góc khuất khó phát hiện.

  TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI HIỆN NAY

  Kỹ thuật viên đang thực hiện xét nghiệm

  Hệ thống xét nghiệm

   

  Hệ thống máy xét nghiệm được chọn lọc kỹ càng, có độ tin cậy cao từ các hãng Abbott – Mỹ, Roche – Thụy Sĩ, Olympus – Nhật...

  Bác sĩ thực hiện nội soi

  Hệ thống nội soi

   

  Trang bị đồng thời 2 hệ thống máy nội soi tiên tiến hiện nay với độ phóng đại 100 – 135 lần của hãng Olympus và Fujifilm.

  Thăm dò bằng ống dây soi hiện đại

  Hệ thống thăm dò
  chức năng

   

  Máy thăm dò chức năng được chọn lọc kỹ càng cho kết quả chính xác hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong chẩn đoán bệnh tiêu hóa. 

  Chuẩn đoán bệnh tiêu hóa thông qua nội soi

  Hệ thống chẩn đoán
  hình ảnh

   

  Hệ thống máy hiện đại được chọn lọc kỹ càng, giúp chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa.

  Kỹ thuật viên đang thực hiện xét nghiệm

  Hệ thống xét nghiệm

   

  Hệ thống máy xét nghiệm được chọn lọc kỹ càng, có độ tin cậy cao từ các hãng Abbott – Mỹ, Roche – Thụy Sĩ, Olympus – Nhật...

  Bác sĩ thực hiện nội soi

  Hệ thống nội soi

   

  Trang bị đồng thời 2 hệ thống máy nội soi tiên tiến hiện nay với độ phóng đại 100 – 135 lần của hãng Olympus và Fujifilm.

  Thăm dò bằng ống dây soi hiện đại

  Hệ thống thăm dò
  chức năng

   

  Máy thăm dò chức năng được chọn lọc kỹ càng cho kết quả chính xác hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong chẩn đoán bệnh tiêu hóa. 

  Chuẩn đoán bệnh tiêu hóa thông qua nội soi

  Hệ thống chẩn đoán
  hình ảnh

   

  Hệ thống máy hiện đại được chọn lọc kỹ càng, giúp chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Cô/Chú/Anh/Chị mang theo những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc passport.
  • Hồ sơ y tế trước đây có liên quan đến đợt bệnh này, gồm toa thuốc, kết quả xét nghiệm, siêu âm hay phim X-quang gần đây (Doctor Check chấp nhận kết quả chẩn đoán tuyến dưới). Có thể mang theo thuốc đang uống hàng ngày.
  • Thông tin về các loại thuốc dị ứng.

  Quý Khách có thể đặt lịch với Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com bằng những cách sau:

  • Đặt lịch khám trên website của noisoitieuhoa.com/ theo liên kết sau: https://www.noisoitieuhoa.com/dat-lich-kham/
  • Đặt hẹn qua app (ứng dụng) Doctor Check Member trên điện thoại.
  • Gọi đến số điện thoại: 0939 01 01 01
  • Đối với khách hàng từ Miền Tây, Quý khách có thể đặt hẹn khám trực tiếp tại văn phòng đại diện của phòng khám noisoitieuhoa.com tại Bến xe Miền Tây.
  • Hiện tại, Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com chấp nhận thanh toán dịch vụ KHÁM BỆNH TIÊU HÓA thông qua 20 công ty bảo hiểm tư nhân (Ngoại trú). Xem chi tiết các công ty tại đây: Bảo lãnh viện phí tại noisoitieuhoa.com
  • Về BHYT, Phòng Khám Nội Soi Tiêu Hoá – noisoitieuhoa.com áp dụng thanh toán Bảo Hiểm Y Tế cho Quý Khách Hàng đến khám chữa bệnh từ ngày 1/6/2023. Quý Khách Hàng xem chi tiết tại đây: Khám Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) Tại noisoitieuhoa.com
  • Tầm soát bệnh, tương tự như khám bệnh tổng quát, nhưng cụ thể hơn và rõ ràng hơn.
  • Tầm soát bệnh có tầm soát bệnh tổng quát, hoặc tầm soát bệnh cụ thể như tầm soát bệnh tim mạch, tầm soát bệnh gan mật, tầm soát ung thư đại tràng…
  • Tầm soát bệnh dĩ nhiên rất quan trọng. Việc phòng bệnh hay chữa trị bệnh ở giai đoạn sớm luôn tốt hơn.
  • Cận lâm sàng là tên gọi chung để chỉ những phương pháp sử dụng máy móc giúp hỗ trợ bác sĩ thăm khám, phân tích, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.
  • Cận lâm sàng bao gồm: Xét nghiệm (huyết học, sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu, vi sinh, giải phẫu bệnh…), Chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, X quang, cắt lớp vi tính – CT Scan, cộng hưởng từ – MRI, chụp mạch máu xóa nền…), Thăm dò chức năng (điện tim, điện não, hô hấp ký…), Nội soi (dạ dày tá tràng, đại tràng, tai mũi họng…),…
  • Đúng: qua hỏi bệnh và thăm khám, bác sĩ tại trung tâm noisoitieuhoa.com đưa ra những vấn đề sức khỏe quan trọng của người bệnh, từ đó bác sĩ chỉ định thực hiện những cận lâm sàng có giá trị cao trong phân tích, chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác.
  • Đủ: bác sĩ không chỉ định những cận lâm sàng không thật sự cần thiết hay ý nghĩa với người bệnh, để tránh lãng phí công sức, thời gian và tiền bạc.

  Tại Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com, Quý Khách sẽ được thăm khám chuyên sâu cùng các Bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín đến từ các bệnh viện lớn đầu ngành tại Tp. HCM.

  • noisoitieuhoa.com luôn có những bác sĩ tốt và phù hợp với từng vấn đề sức khỏe của Quý Khách,
  • Quý Khách có thể đặt hẹn trước với Bác sĩ để không phải chờ đợi.
  • Đối với Quý khách hàng ở tỉnh xa được thăm khám, hoàn tất và về trong ngày.

  Tùy theo vấn đề sức khỏe, từ theo gói khám, tùy loại bệnh mà mỗi người phải mất một khoảng thời gian khác nhau.

  Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com sử dụng quy trình khám bệnh đơn giản, nhiều nhân viên hỗ trợ, cùng dàn máy móc xét nghiệm, siêu âm, X-quang, MRI, CT… hiện đại, để bệnh nhân của phòng khám noisoitieuhoa.com hoàn thành buổi khám nhanh chóng.

  Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com là đơn vị hiếm hoi chuyên sâu chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, trong đó có tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – tá tràng. noisoitieuhoa.com là một trong những phòng khám nội soi dạ dày tại Tp HCM được bệnh nhân tin tưởng và hài lòng hơn sau mỗi lần thăm khám.

  Bảng giá nội soi tiêu hóa, nội soi dạ dày - tá tràng - đại tràng và các dịch vụ khám tiêu hóa tại noisoitieuhoa.com:

  Để bệnh lý tiêu hóa không còn là gánh nặng, noisoitieuhoa.com đã xây dựng bảng giá dịch vụ để Khách Hàng có thể tiếp cận dịch vụ khám tiêu hóa chất lượng cao mà chi phí dịch vụ không còn là gánh nặng.

  Một hành trình khám chung cơ bản tại Trung Tâm Nội Soi Tiêu Hóa noisoitieuhoa.com bao gồm:

  • Bệnh nhân khai thông tin, được lấy sinh hiệu.
  • Bệnh nhân được bác sĩ hỏi bệnh, thăm khám và chỉ định cận lâm sàng.
  • Bệnh nhân thực hiện các cận lâm sàng theo các chỉ định của bác sĩ, như Xét nghiệm, X quang, Điện tim, Siêu âm…
  • Bệnh nhân đóng phí khám và cận lâm sàng đã làm.
  • Bệnh nhân được bác sĩ trả kết quả cận lâm sàng, được chẩn đoán, trao đổi về bệnh và nhận đơn thuốc điều trị.
  • Bệnh nhân mua thuốc theo đơn tại nhà thuốc.

  Trong suốt hành trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Nội Soi Tiêu Hóa - noisoitieuhoa.com, Quý Khách có thể gọi bất kỳ nhân viên nào của phòng khám noisoitieuhoa.com để được hỗ trợ. Hoặc gọi số điện thoại 0939 01 01 01 để được phục vụ 24/24.

  • Hiện tại, để noisoitieuhoa.com được phục vụ tận tình, chu đáo, Cô/Chú/Anh/Chị vui lòng lên cơ sở tại TP.HCM.
  • Thời gian tới, noisoitieuhoa.com có nguyện vọng mở chi nhánh về đến quê hương của Cô/Chú/Anh/Chị và triển khai khám bệnh từ xa qua Telemedicine.

  TIN SỨC KHỎE

  Tổng hợp tin sức khỏe tiêu hóa, cẩm nang sức khỏe tiêu hóa. Nếu nội dung Quý khách quan tâm chưa có, Quý khách có thể liên hệ để đặt câu hỏi với bác sĩ để được tư vấn.

  Đặt Lịch Khám Doctor Check

  noisoitieuhoa.com

  Tiêu Hoá Khoẻ & Ngừa Ung Thư

  THỜI GIAN KHÁM BỆNH: THỨ 2 - THỨ 7 (6H - 15H)
  VÀ CHỦ NHẬT (7H - 12H)

  0939 01 01 01

  ĐẶT LỊCH KHÁM TIÊU HÓA

  Đặt lịch khám hoặc tầm soát ung thư tiêu hóa với bác sĩ của noisoitieuhoa.com. Các trợ lý Bác sĩ sẽ liên hệ để xác nhận cuộc hẹn với Quý Khách Hàng

   Có Bảo Hiểm Y Tế

   ĐẶT LỊCH KHÁM TIÊU HÓA

   Đặt lịch khám bệnh tiêu hóa hoặc tầm soát ung thư tiêu hóa với bác sĩ của noisoitieuhoa.com. Các trợ lý Bác sĩ sẽ liên hệ để xác nhận cuộc hẹn với Quý Khách Hàng

    Có Bảo Hiểm Y Tế

    Đặt Lịch Khám Doctor Check

    noisoitieuhoa.com

    Tiêu Hoá Khoẻ & Ngừa Ung Thư

    THỜI GIAN KHÁM BỆNH: THỨ 2 - THỨ 7 (6H - 15H)
    VÀ CHỦ NHẬT (7H - 12H)

    0939 01 01 01