Bảng giá Dịch Vụ Nội Soi Tiêu Hóa

Để bệnh lý tiêu hoá không còn là gánh nặng, phòng khám nội soi tiêu hóa noisoitieuhoa.com đã xây dựng bảng giá dịch vụ để Khách Hàng có thể tiếp cận dịch vụ khám tiêu hóa chất lượng cao mà chi phí dịch vụ không còn là gánh nặng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NỘI SOI ỐNG TIÊU HÓA

Nội Soi Tiêu Hóa là “Tiêu Chuẩn Vàng” trong chẩn đoán Ung Thư Ống Tiêu Hóa, đồng thời là phương pháp chính xác nhất hiện nay để chẩn đoán bệnh lý Ống Tiêu Hóa.

Nội soi không đau là Nội soi tiền mê

DỊCH VỤ NỘI SOI ỐNG TIÊU HÓA KHÔNG ĐAU LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẠT ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY GIÁ DỊCH VỤ CỦA DOCTOR CHECK

Nội Soi Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê)
Và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori

Tại Doctor Check, áp dụng quy trình nội soi tiêu hóa bao gồm đồng thời 4 giải pháp:

1. Máy nội soi tiên tiến hiện nay với độ phóng đại 100 - 135 lần giúp Bác Sĩ đánh giá chính xác tổn thương. Và giúp sinh thiết chính xác vị trí tổn thương, hạn chế sinh thiết nhiều lần để giảm rủi ro chảy máu trong nội soi.

2. Chế độ nhuộm ảo (NBI) giúp nổi bật cấu trúc mạch máu và bề mặt của niêm mạc, từ đó hỗ trợ Bác Sĩ dễ dàng nhận ra các dạng tổn thương để đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

3. Cam kết thời gian quan sát ít nhất 6 phút đồng thời chụp ít nhất 22 tấm hình tại các vị trí có nguy cơ tổn thương cao giúp Bác Sĩ quan sát kỹ tổn thương, kể cả những tổn thương khó phát hiện ở vị trí góc khuất tại các nếp gấp niêm mạc. Thời gian quan sát và chụp đủ số lượng hình là yếu tố rất quan trọng để tìm ra đầy đủ tổn thương nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

4. Màn hình nội soi hiện đại, tân tiến trên thế giới có độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét hơn, hình ảnh ổn định khi được phóng đại 100 - 135 lần hỗ trợ Bác Sĩ nhận diện chính xác hơn tổn thương nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

Kết hợp với phương pháp Nội Soi Không Đau (Nội Soi Tiền Mê) - được khuyến cáo theo Hội Tiêu Hóa Hoa Kỳ và Đồng Thuận Châu Á để tăng tỉ lệ phát hiện các tổn thương, Doctor Check cam kết hiệu quả.

• Chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh chính xác lên tới 90% - 95%.
• Tầm soát ung thư chính xác lên tới 95% - 99%.

2.295.000

Nội Soi Đại Trực Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê)

Tại Doctor Check, áp dụng quy trình nội soi tiêu hóa bao gồm đồng thời 5 giải pháp:

1. Sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (Ai) để đánh giá và tăng cường phát hiện tổn thương.

2. Máy nội soi tiên tiến hiện nay với độ phóng đại 100 - 135 lần giúp Bác Sĩ đánh giá chính xác tổn thương. Và giúp sinh thiết chính xác vị trí tổn thương, hạn chế sinh thiết nhiều lần để giảm rủi ro chảy máu trong nội soi.

3. Chế độ nhuộm ảo (NBI) giúp nổi bật cấu trúc mạch máu và bề mặt của niêm mạc, từ đó hỗ trợ Bác Sĩ dễ dàng nhận ra các dạng tổn thương để đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

4. Cam kết thời gian rút dây soi ít nhất 6 phút giúp Bác Sĩ quan sát kỹ tổn thương, kể cả những tổn thương khó phát hiện ở vị trí góc khuất tại các nếp gấp niêm mạc. Thời gian rút dây soi là yếu tố cực kỳ quan trọng để tìm ra đầy đủ tổn thương nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

5. Màn hình nội soi hiện đại thế giới độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét hơn, hình ảnh ổn định khi được phóng đại 100 - 135 lần hỗ trợ Bác Sĩ nhận diện chính xác hơn tổn thương nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý mà Khách Hàng đang gặp phải.

Kết hợp với phương pháp Nội Soi Không Đau (Nội Soi Tiền Mê) - được khuyến cáo theo Hội Tiêu Hóa Hoa Kỳ và Đồng Thuận Châu Á để tăng tỉ lệ phát hiện các tổn thương, Doctor Check cam kết hiệu quả chẩn đoán bệnh và tầm soát ung thư Đại Trực Tràng chính xác lên tới 95 - 99%.

2.500.000

Nội Soi Cặp Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Không Đau Và Nội Soi Đại Trực Tràng Không Đau
(Nội Soi Tiền Mê)

Có Sinh Thiết Chẩn Đoán H. Pylori

 

Bao gồm các lợi ích của: Nội Soi Cặp Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Không Đau Và Nội Soi Đại Trực Tràng Không Đau 4.795.000

Nội Soi Thường: Nội Soi Khi Khách Hàng Vẫn Tỉnh Táo, Không Gây Mê

DỊCH VỤ NỘI SOI ỐNG TIÊU HÓA THƯỜNG LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẠT ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY GIÁ DỊCH VỤ CỦA DOCTOR CHECK

Nội Soi Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Thường Và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori

Nội Soi Thường: Nội Soi Khi Khách Hàng Vẫn Tỉnh Táo, Không Gây Mê

Với phương pháp nội soi thường thì Bác Sĩ sẽ gặp khó khăn trong việc chẩn đoán, do đó:

1. Tại Doctor Check, hiệu quả chẩn đoán chính xác bệnh lý Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng chỉ khoảng: 50% - 55%

2. Tại Doctor Check, hiệu quả tầm soát chính xác ung thư Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng chỉ khoảng: 50% - 60%

[Thông Tin Quan Trọng]: Theo Tạp Chí Khoa Học Tiêu Hóa Việt Nam, năm 2016 cho thấy 64.5% những trường hợp ung thư dạ dày tiến triển khi được chẩn đoán đều đã từng được nội soi dạ dày tầm soát nhưng không phát hiện được ung thư.

Đáng chú ý là 58.2% số bệnh nhân ung thư dạ dày tiến triển được phát hiện đã được soi dạ dày trong vòng 2 năm trước đó, và có đến 46.2% trường hợp ung thư dạ dày tiến triển đã được nội soi trong vòng 6 tháng mà không phát hiện được tổn thương.

895.000

Nội Soi Đại Trực Tràng Thường

Nội Soi Thường: Nội Soi Khi Khách Hàng Vẫn Tỉnh Táo, Không Gây Mê

Với phương pháp nội soi thường thì Bác Sĩ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chẩn đoán, do đó:

1. Tại Doctor Check, hiệu quả chẩn đoán chính xác bệnh lý Đại Trực Tràng chỉ khoảng: 50% - 55%
2. Tại Doctor Check, hiệu quả tầm soát chính xác ung thư Đại Trực Tràng chỉ khoảng: 50% - 60%

[Thông Tin Quan Trọng]: Theo website nature.com: tỉ lệ bỏ sót polyp tuyến qua nội soi lên tới 24%.

1.395.000

Nội Soi Cặp Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Thường Và Nội Soi Đại Trực Tràng Thường - Có Sinh Thiết Chẩn Đoán H. Pylori

Nội Soi Thường: Nội Soi Khi Khách Hàng Vẫn Tỉnh Táo, Không Gây Mê

Bao gồm các lợi ích của: Nội Soi Cặp Thực Quản - Dạ Dày - Tá Tràng Thường Và Nội Soi Đại Trực Tràng 2.095.000

Giá nội soi dạ dày không đau tại phòng khám – noisoitieuhoa.com là:

  1. Nội Soi Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê)
    Và Xét Nghiệm Chẩn Đoán H. Pylori có giá 2.295.000 đ 
  2. Nội Soi Đại Trực Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê) có giá: 2.795.000 đ
  3. Nội Soi Cặp Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng Không Đau Và Nội Soi Đại Trực Tràng Không Đau (Nội Soi Tiền Mê), Có Sinh Thiết Chẩn Đoán H. Pylori có giá: 4.995.000 đ

Xem chi tiết giá dịch vụ nội soi, dịch vụ nội soi dạ dày thường và dịch vụ nội soi dạ dày không đau tại noisoitieuhoa.com.